top of page

All you can eat 22 YO

เป็นลูกค้าอายุน้อยที่สุดในรอบหลายเดือน น้องเพิ่งเรียนจบอายุแค่ 22 น้องแอดมาต้นเดือน ก.ค. จากการแนะนำของรุ่นพี่คนนึง แต่ได้นัดกันจริงๆ ปลายเดือน ก.ค. สาเหตุที่น้องลองมานวดครั้งแรกเพราะเพิ่งเลิกกับคนที่คุยๆ อยู่ กับไม่มีอะไรมาแล้ว 2 เดือน ด้วยความสาวสวยของน้องทำให้มีผู้ชายมาจีบเยอะ แต่น้องเป็นผู้หญิงสไตล์แบบที่ไม่ชอบให้ผู้ชายรุกเข้าหาก่อนแบบมากเกินไป แต่น้องจะเป็นฝ่ายรุกเข้าหาเองถ้าสนใจ หรืออาจจะยั่วให้อยากแล้วจากไปก็ได้เช่นกัน เผอิญผมเป็นหนุ่มที่โชคดีคนนั้นพอดีครับเรานัดกันที่ Letana Hotel & Cafe' 24 Hrs. โรงแรมฮิปๆ ย่านบางพลี มีจุดเด่นอยู่ที่ร้านอาหาร Cafe' ที่มีบรรยากาศคล้ายๆ ผับบาร์ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกหลากหลาย เสียดายวันนี้ผมไดเอทอยู่เพราะต้องไปถ่ายภาพวันถัดไป เลยยังไม่ได้ไปลองชิม แต่ก็ได้มาชิมน้องแทนครับ
ถึงเวลานัด น้องเดินเข้ามาในชุดสีดำเว้าหลังโนบรา ผมดำยาว ผิวขาว รูปร่างผอมสูง ดูเซ็กซี่สุดๆ วันนี้เรานวดกันในคอร์สอีโรติก + B2B เพราะน้องเป็นสาวหุ่นผอมบาง เลยบอกแต่แรกว่าขอนวดเบาๆ มือนะเพราะกลัวเจ็บ ซึ่งก็เป็นสไตล์ที่ผมถนัดอยู่แล้วกับการนวดแบบละมุนเบาๆ นุ่มนวลนะครับ


ตอนเริ่มนวดน้องยังใส่กางเกงในอยู่ ผมก็นวดด้านหลังให้จนเสร็จ ก็คิดในใจว่าน้องอาจจะไม่ชอบหรือไม่รู้สึกอะไรหรือเปล่า เพราะน้องนอนเฉยมากและบางทีก็เล่นโทรศัพท์ไปด้วย แต่พอถึงเวลาที่ถอดกางเกงในออกจึงรู้ว่าไม่ใช่ เพราะสัมผัสได้ถึงน้ำชุ่มฉ่ำที่ออกมาเยอะพอสมควร ก็เลยนวดตรงจุดนั้นให้ต่อน้ำก็ยิ่งออกมามากขึ้นเรื่อยๆ จนน้องเริ่มแสดงอาการส่งเสียงครางและกระสับกระส่าย


จากนั้นผมก็เริ่มนวด B2B ให้ และใช้ลิ้นกินให้ทั้งตัวจนน้องมีอารมณ์มากขึ้น และก็เสร็จไป 1 ครั้งโดยง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

จังหวะหันมานวดด้านหน้า ก็ดูเหมือนอารมณ์น้องยังไม่ลดลงและครุกรุ่นอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่มือไปนวดโฉบเฉี่ยวตรงนั้นนิดหน่อยน้องก็แสดงอาการให้เห็นทันที พอมาถึงการนวดเท้า ผมก็ผสมผสานท่านวดเท้ากับการเล้าโลมนิ้วเท้า พร้อมกับคลึงจุดสำคัญไปให้พร้อมๆ กัน จนไต่ขึ้นมากินน้องสาวของน้อง ก็รู้สึกว่าน้องดูเสียวเกร็งมาก ผมก็ทำให้อยู่สักระยะจนน้องหายเกร็ง ณ จุดๆ นี้ก็ไม่แน่ใจว่าน้องเสร็จอีกรอบหรือเปล่านะครับ? ต่อด้วยการนวดท้องไล่ขึ้นมาถึงหน้าอกให้ต่อ น้องก็มีอารมณ์อีกเพียงแค่การนวดหน้าท้องและหน้าอก และพอใช้ลิ้นเลียเล้าโลมตรงหัวนมน้องก็ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น จนน้องให้สัญญาณด้วยการเอามือทั้ง 2 ข้างมาโอบเอวผม จากนั้นก็ปล่อยไปตามอารมณ์จนยกที่ 2 ผ่านไป เราทั้งคู่เหนื่อยและนอนพักกันสักครู่ จนเริ่มยก 3 และยก 4 จนสุดท้ายน้องโยนผ้าขาวยอมแพ้บอกพอแล้วอิ่มแล้วค่ะ! (ผมก็เช่นกัน) เราก็นอนกอดจูบกันอยู่สักพัก เพราะน้องเป็นคนชอบจูบและเล่นลิ้นมาก


ก็เป็นอันจบการกินบุฟเฟต์น้องแบบกินทั้งตัวและเสร็จไม่อั้น จากการคาดเดาของผมน่าจะประมาณเกือบ 10 Drink ทั้งนี้เป็นความสามารถเฉพาะตัวน้องเองที่หิวง่าย อารมณ์มาง่าย และเสร็จง่ายเอง ไม่เกี่ยวกับผมเลยนะครับ

Line : m2f_massage

www.m2f-massage.com


#หมอนวดชาย #นวดนอกสถานที่ #นวดน้ำมัน #นวดอีโรติก #นวดเฉพาะจุด #malemassagetherapist #oilmassage #eroticmassage #yonimassage

1,147 views

Recent Posts

See All

Entertain

bottom of page