top of page

Japanese Massageนวดอโรม่ากับสาวสวยสไตล์ญี่ปุ่นในห้องสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Sarnn สุขุมวิท 28 Hostel เล็กๆ น่ารักๆ ใช้เครื่องจักสานและการสานเชือกมาตกแต่งในส่วน Lobby ส่วนห้องพักไม่มีเตียง เป็นแบบเบาะวางกับพื้น ดูมีกลิ่นอายญี่ปุ่นนิดๆ เหมาะกับการมานวดน้ำมันสานสัมพันธ์กันซึ่งก็เหมาะกับการนวดน้ำมันดี แต่น้องไม่เคยนวดน้ำมันหรือถูกผู้ชายนวดมาก่อนเลย เพิ่งเคยลองเป็นครั้งแรก จึงรู้สึกเขินมากที่ต้องมาถอดเสื้อผ้าให้ผู้ชายนวด แต่เริ่มต้นน้องกลับเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องให้ผมเห็นต่อหน้าจนผมต้องลับหลัง ไม่เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ จึงทำให้ผมรู้สึกเป็นฝ่ายประหม่าแทน เพราะเป็นสาวสวยรูปร่างดี ผมชมเธอว่าสวยน่ารักคล้ายๆ เนโกะจั๊มพ์เลย


และครั้งนี้พิเศษกว่านวดอโรม่าทั่วไปเพราะเธอให้นวดหน้าอกให้ด้วย จนนวดไปเรื่อยๆ ใกล้เสร็จ ช่วงท่านวดหลังที่ให้ลูกค้านั่งและผมเอาตัวประกบจากด้านหลัง จากนวดอโรม่าก็กลายเป็นนวดอารมณ์มาแทน แล้วก็จบแค่นั้นครับ


_________________


Once a year,

GO SOME PLACE

you're never BEEN BEFOREที่โรงแรมจะมีกิมมิคการเขียน Quote ตกแต่งในโรงแรมตามมุมต่างๆ ในที่นี้หมายถึง "ให้ลองไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน" แต่พอได้มานอนตรงนี้ "รู้สึกเหมือนจะไปในที่ที่ไปแล้วไม่กลับมากกว่า" 😅


_____________________


ว่างๆ นอนคิดเล่นๆ

ก็เลยเขียนสื่อสารถึงลูกค้าบ้างดีกว่า


สำหรับธุรกิจ การค้าขาย การบริการ ไม่ว่าด้านไหนๆ ลูกค้ามักจะมี 2 ด้านนี้เสมอ แบบแรกเห็นร้านไหนคนเยอะก็ชอบเข้าไปต่อคิว คิดว่าร้านนี้ต้องดีบริการดีแน่ๆ แบบที่ 2 เห็นร้านไหนคนกลางๆ ถึงน้อยถึงจะเลือกใช้ เพราะไม่อยากไปต่อคิว แย่งกันซื้อแบ่งกันใช้ อยากให้บริการตัวเองดีๆ เต็มที่คนเดียวมากกว่า


หมอนวดชายก็เช่นกัน ลูกค้าทักมาตอนแรกชอบถามว่า "ว่างมั้ยคะ" "ได้คิววันไหนคะ" ผู้หญิงมักคิดว่าหมอนวดชายต้องคิวแน่นลูกค้าเยอะแน่ๆ โดยอาจดูจากการโพสท์


ซึ่งหมอนวดชายที่เล่นโซเชี่ยล ก็อาจจะเหมือนร้านค้าที่ต้องโพสท์เพื่อให้ดูว่าตัวเองมีงานนะ ให้ดูมีความเคลื่อนไหว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ก็แล้วแต่คนว่าโพสท์มากน้อยแต่ไหน แต่การโพสท์ก็ไม่สามารถวัดได้ว่างานจะเยอะหรือน้อยจริงๆ บางคนโพสท์เยอะงานเยอะจริง บางคนโพสท์เยอะแต่งานน้อยก็มี แต่บางคนโพสท์น้อยหรือไม่เล่นโซเชียลเลย อาจจะงานเยอะสุดๆ คิวแน่นไปทั้งเดือนก็ได้


ซึ่งผู้หญงที่เลือกมาใช้บริการด้านนี้เดาว่าส่วนมากก็น่าจะเป็นลูกค้าแบบที่ 2 อาจจะคิดว่าลูกค้าเยอะแล้วจะแรงตกมั้ย? บริการจะดรอปหรือเปล่า? ก็เลยลังเลหรือไม่กล้าที่จะใช้บริการ แต่อันที่จริงคือตรงกันข้ามหมด ผมไม่เคยรับงานเกินวันละ 2 คน ทำงานสัปดาห์นึงสัดส่วนประมาณครึ่ง/ครึ่ง เต็มที่ก็ 3/2 แค่นั้น และพยามบริการทุกคนเต็มที่แรงไม่มีตกแน่นอน เพราะผมก็ดูแลตัวเองดีพอสมควร ทั้งเรื่องสุขภาพ ความสะอาด อาหารการกิน และการออกกำลังกายครับ


Once a year,
GO SOME PLACE
you're never BEEN BEFORE

Line : m2f_massage www.m2f-massage.com #รีวิวนวด #นวดน้ำมัน #นวดอโรม่า #นวดนอกสถานที่

743 views

Recent Posts

See All

Entertain

bottom of page