top of page

March 20-21

เดือนมีนาฯ มีนัดกับลูกค้าสาวสวยเซ็กซี่รูปร่างหน้าตาคล้ายนางแบบลูกครึ่งคนนึง ที่แอดผมมาตั้งแต่มีนาฯ ปีที่แล้ว กว่าจะได้นัดกันมีนาฯ ปีนี้ เป็นเวลา 1 ปีเต็มพอดีก่อนจะได้นัดมีการเลื่อนและเปลี่ยนสถานที่ถึง 3 ครั้ง จากครั้งแรกที่ NY Resort (นนทบุรี) > ต้นกกรีอร์ท (มีนบุรี) > สุดท้ายมาเป็นที่ X-it Resort (เลียบทางด่วน) เพราะเธอติดธุระด่วนและเดินทางหลายที่เธอบอกเป็นครั้งแรกในการนัดนวดแบบนี้ รู้สึกเขินเลยจะขอดื่มให้ฟินๆ ก่อน 🥃 แต่ด้วยเวลาห้องชั่วคราว 3 ชั่วโมง ผมเลยบอกอาจจะมีเวลาดื่มไม่ทันวันนั้นก็เลยยังไม่ได้ดื่ม เมื่อเจอกันเลยกลายเป็นผมที่ตื่นเต้นแทน เพราะเธอเหมือนนางแบบลูกครึ่ง Jessie Ward ขาวสวยหุ่นดีเซ็กซี่มาก แต่เพราะเธอบอกเป็นครั้งแรกเลยขอนวดอีโรติกแบบธรรมดาดูก่อน ผมก็เลยคลายความกดดันไม่ค่อยเกร็งสักเท่าไหร่ 😓เริ่มต้นนวดน้ำมันให้ก่อน เธอบอกให้นวดหนักพอสมควรเพราะขับรถทางไกลเยอะจึงหลังตึงปวดหลังมาก จนนวดผ่อนคลายเสร็จผมก็ถอดกางเกงในลูกไม้สีดำเธอออก (แบบในรูป) ให้สมกับกว่าที่จะได้นัดเดือนมีนาฯ ปีที่แล้วจนมาถึงมีนาฯ ปีนี้

ผมก็เลยบรรจงนวดไล่ลงมานวดที่ "มีนา" น้อยของเธอ จนเริ่ม "มีน้ำ" ออกมา

เริ่มแรกเธอมีอารมณ์คล้อยตามเบาๆ ก็เลยนวดให้แบบ Softcore เบาๆ ก่อน จนผมจับจุดได้เธอบอกให้นวดแรงๆ ขึ้นไปอีกค่อนข้าง Hardcore พอสมควร ผมก็เลยถอดกางเกงตัวเองออกบ้างเพื่อบิลท์อารมณ์ เธอก็เลยจับจุดผมไว้เช่นกัน

สุดท้ายด้วยความเร็วและจังหวะที่ลงตัวทำให้เธอร้องเสียงดังมาก จนเสร็จไปในครั้งแรก 1 ครั้ง 💦

เธอจึงขอนอนพักก่อนอาจจะเพราะทำงานมาเหนื่อย เธอบอกปกติเสร็จได้แค่ครั้งเดียวก็พอแล้ว วันนี้เลยขอพอเท่านี้ก่อนสำหรับครั้งแรก เพราะถ้าจะทำ "มากกว่านี้" ต้องใช้อย่างอื่นที่ "มากกว่านิ้ว" ถึงจะต่อเนื่องได้ (ส่วนผมก็ทำตามที่ลูกค้าต้องการแน่นอน ถึงแม้จะสวยแค่ไหนก็ตามผมก็ไม่กล้าล่วงเกินนะครับ 😉)


สุดท้ายก็พาเธอไปแช่อ่างน้ำแม้เธอจะไม่ค่อยอยากเพราะกลัวหนาว แต่ถ้ามีอะไรพิเศษที่มากกว่าแช่น้ำก็โอเค (ไม่ต้องคิดลึก 🤔 ก็คือแค่การที่ผมอาบน้ำขัดผิวให้ครับ 🤭)


*ภาพประกอบไม่ใช่ภาพลูกค้าจริงwww.m2f-massage.com

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page