top of page

Stay the Night

ณ เที่ยงคืนคืนหนึ่ง กับซินเดอเรลล่าสาวสวยเซ็กซี่ ที่แม้ว่าเลยเที่ยงคืนไปแล้วเธอก็ยังคงความสวยอยู่ เราเคยพบกันแล้ว 1 ครั้งเมื่อครึ่งปีก่อน มาเจอกันครั้งที่ 2 นี้ที่ Stay Hotel รัชดา บูทิคโฮเต็ลที่ตกแต่งหรูหราสวยงาม ชั้นล่างเป็นบาร์สีแดงให้นั่งดื่มได้ถึงตี 2 ภายในห้องพักมีอ่างน้ำตั้งอยู่ข้างเตียงสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกให้น่านวดและน่านอนมากยิ่งขึ้นคืนนี้เธอต้องการแช่น้ำก่อน นวดเสร็จแล้วจะได้นอนหลับต่อได้เลย เพราะวันนี้เธอเหนื่อยและง่วงมาก ผมจึงไปเปิดน้ำเตรียมไว้ ระหว่างรอน้ำเต็มเราก็เติมเต็มกันด้วยนิทานความหลังครั้งก่อน ที่เธอข่มผมว่า "เธอเป็นแม่เสือสาว ขย่มผมจนกลายเป็นลูกเสือ" เธอจำภาพนั้นได้ เราคุยกันสักพักจนน้ำเต็มก็ลงไปแช่อ่างกัน ผมอาบน้ำขัดตัวให้เธอจนสะอาด เช็ดตัวจนแห้ง จากนั้นเราก็มาขึ้นเตียงกัน


ซึ่งผมมารู้ทีหลังว่าความต้องการของเธอในคืนนี้จริงๆ แค่อยากนวดน้ำมันธรรมดา ต่อจากนั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเธอเอง แต่ด้วยความที่ผมอยากแก้มือคราวก่อน หลังจากที่นวดด้านหลังเสร็จจนเหมือนเธอจะงีบหลับไปแล้ว "ผมเลยสวมบทเป็นเสือขย้ำขณะที่เธอหลับ ครั้งนี้เธอเลยกลับกลายเป็นลูกแมวน้อยแทน" อาจจะเป็นเพราะวันนี้เธอไม่มีแรง จนผมสำเร็จโทษเธอไป 1 ครั้งจึงหันมานวดด้านหน้าต่อ เธอบอกว่านวดธรรมดาต่อก็ได้ไม่ต้องทำอย่างอื่นแล้ว เพราะปกติเธอเสร็จแค่ 1 ครั้งก็พอ ครั้งต่อไปจะยาก ผมก็เลยนวดธรรมดาให้แต่เน้นตรงสุดเสียวให้นานหน่อย จนดูเหมือนเธอเริ่มจะมีอารมณ์อีกรอบ ผมเลยถามเธอว่า "จะให้ทำเพิ่มอีกมั้ย" เธอบอก "ลองดูก็ได้" เธอว่านอนสอนง่ายเหมือนลูกแมวน้อย แต่ไม่รู้เธอว่าแกล้งทำหรือเปล่า ผลปรากฎว่าครั้งที่ 2 และ 3 ตามมาติดๆ กันอย่างรวดเร็ว ผมถามเธอว่า "ไหนบอกว่ายากไงครับ" เธอบอก "ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน"


จากความตั้งใจเธอที่นวดเสร็จแล้วจะนอนต่อ กลับกลายเป็นเธอตาสว่างหายง่วง ผมเลยขอตัวกลับให้เธอพักผ่อนต่อ เพราะเธอชินกับการนอนคนเดียว ถ้ามีคนอื่นนอนด้วยจะนอนไม่หลับครับ
599 views

Recent Posts

See All

Entertain

bottom of page