top of page

The Mood Galleryลูกค้าประจำชวนมาพักที่ Hotel Muse Bangkok Langsuan - M Gallery เป็นรอบที่ 2 และเป็นโรงแรมที่ผมชอบมากที่สุดเท่าที่เคยไป เพราะการตกแต่งหรูหราทันสมัย Modern & Luxury แต่ละห้องเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเป็น Unique เหมือน Museum & Gallery ตามชื่อ รร. Muse(um) การให้แสงจึงสวย ทำให้ถ่ายรูปสวยและได้ภาพสวยๆ เก็บไว้เป็น Memory ดีๆ ครับ

Mood @ Muse ☕

ก่อนนวดก็มาสร้างบรรยากาศเบาๆ ด้วยกาแฟนุ่มๆ by M(2F) Coffee Barista


Lean Mode 💪

ช่วงนี้เลยต้องดื่ม "Protein shake" เยอะ

หลังจากใช้ Muscle {shake} Mussel ให้เธอเสร็จ

เธอเลยบอกขอ "Protein check" ร่องท้องดูบ้าง แต่แค่ใช้มือคลำมันธรรมดา เลยต้องใช้ส่วนอื่นที่ใช้รับรสสัมผัสแทน เธอบอกว่า "ใช้ได้เลยนะเนี่ย!"😋Mood Massage 🙌

Meat Mode 🥩

เปลี่ยน Mood มาเพิ่มโปรตีนที่ร้าน El Gaucho Steak House สาขา "Velaa" Sindhorn Village หลังสวน วัดอุณหภูมิร่างกายผ่านก็มาอุ่นเครื่องด้วยไวน์แดง🍷รองท้องด้วยขนมปัง 🥖

เพื่อรอ "เวลา" ความสุกระดับ Medium rare 🔥 แต่ความสุขระดับ High เพราะเสต็กราคาสูงมากจานละเป็นพัน (มีโปรลด 50% เฉพาะเนื้อวัว) แต่ต้องสั่งเครื่องเคียงกับซอสแยกอีก เช็คบิลออกมาราคาเกือบครึ่งหมื่น 😱 ขอบคุณลูกค้าด้วยครับ 🤗


Night Mode (Wine Time)🍷

ดื่มที่ร้านยังไม่จุใจ เลยซื้อไวน์มาดื่มต่อในห้อง เมื่อเธอเริ่มเมาและเหมือนยังกินเสต็กไม่อิ่ม จึงขอกิน Protein Bar รอบดึกอีกรอบก่อนนอน 😋
Morning @ Muse 🥚

สลับ Mood หลังจากตอนกลางคืนเธอ "ดูด" ผม 😚 เช้ามาผมนวดuมเธอ ส่วนเธอนวดน้องผมบ้าง 🥰


หลังกิน Breakfast buffet เสร็จ ก็มาเดินเล่นย่อยอาหาร เพราะกินกันมาจุกมาก (มากกว่าในรูป 2-3 เท่า 😖) และนอนชมวิวเมืองสวยๆ แบบ Panorama ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมMousse @ Muse 💧 เนื่องจากโรงแรมให้เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเย็น ช่วงบ่ายเลยเป็น Mood เบาๆ ใช้ Mousse โฟมอาบน้ำแช่อ่างขัดผิว แต่พอผมจะขัดส่วนอื่นให้ เธอบอก "ขออาบน้ำธรรมดาพอแล้วนะ!" คงเพราะทำให้เยอะแล้วครับ 😅


ผมชอบ "เช็ด" ขัดศรีฉวีวรรณให้ทุกซอกทุกมุมนะครับ 😁

*หมายเหตุ:โรงแรมหรูๆ ร้านอาหารแพงๆ (ลูกค้าเป็นคนเลือกเอง) ส่วนผมไม่ได้ติดหรู ไปได้หมดทุกแบบ (ห้อง 300 ก็ไป) กินง่ายนอนง่ายนะครับ

www.m2f-massage.com


652 views

Recent Posts

See All

Entertain

bottom of page