top of page

The Show Must Go On

สาวหมวยสวยเก๋ไฮโปรไฟล์ หัวนอกสมัยใหม่ ทำงานหลายอย่างมากความสามารถ แต่เธอให้เขียนได้แค่เคยเดินแบบแคทวอล์คและถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารมาก่อน รูปร่างเธอจึงเป็นแบบ model หุ่นสูงผอมบาง ผิวขาว ทำให้นึกถึง Super Model ซูฉียังไงยังงั้นเลย ที่เธอเลือกมานวดกับผม เพราะเห็นว่าเราชอบออกกำลังกายเล่นเวทเหมือนกัน


เรานัดกันที่ห้างๆ นึงแถวรามอินทรา คอสตูมเธอเป็นแฟชั่นสไตล์สปอร์ทเกิร์ลลุค Cool มาก แล้วเราก็เดินทางไปที่ The Valen Resort ซอยมัยลาภ เมื่อเข้ามาถึงในห้อง ห้องธรรมดาๆ กลายเป็นเวทีในทันที เพราะเธอเคยเดินแคทวอล์คมาก่อน จึงถอดเสื้อผ้าออกหมดได้อย่างรวดเร็วมาก ผมเหมือนผู้ชมที่มองไปที่นางแบบกำลังเปลือยอาบน้ำอยู่ที่ฝักบัว ไฟจากเวทีส่องไปที่เธอ ผิวขาวๆ ตัดกับสีสดๆ ของรอยสักที่หน้าท้องและเอวของเธอ ช่างเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาและเย้ายวนใจผู้ชมอย่างผมจริงๆเราตกลงคอร์ส Lady Spa ไว้ตั้งแต่คุยกัน แต่วันที่ดิวงานดันเป็นวันมามากวันสุดท้ายพอดี เธอเลยบอกว่างั้นนวดธรรมดากับไม่ต้องแช่น้ำก็ได้ ผมเลยบอกว่าน่าเสียดายจังแล้วก็นวดธรรมดาให้ก่อน แต่ช่วงที่ผู้หญิงกำลังมีหรือใกล้หมดประจำเดือนอาจจะเป็นช่วงที่ผู้หญิงมีอารมณ์มากกว่าปกติ จึงเห็นเธอครางเบาๆ และมีท่าทางกระสับกระส่ายแปลกๆ ผมเลยบอกว่างั้นลองนวดอีโรติกระดับ 2 ดูมั้ย เธอบอกโอเค

ผมจึงเริ่มนวดและสัมผัสตรงนั้น และสิ่งที่กลัวปรากฎว่ามีน้อยถึงน้อยมากจนแทบจะไม่มีแล้ว ผมจึงลองใช้นิ้วเทสให้ก่อน ตามด้วย Body to Body จากด้านหลัง และโชว์ก็ดำเนินต่อไปพอสมควร ผมจึงหยุดและถามเธอว่าเสร็จบ้างหรือเปล่า? เธอบอกว่ายังไม่เสร็จเลย! เธอบอกไม่เคยรู้สึกเสร็จสักครั้ง จะเสร็จเฉพาะเวลาเธอขึ้นเองเท่านั้น เราจึงหยุดและพักโชว์กันสักครู่


เสร็จแล้วก็มานวดที่ด้านหน้าต่อ พอนวดมาถึงส่วนขาที่เรียวยาวและปลายเท้าที่เรียวสวยของเธอ ผมก็ใช้วิธีการนวดผสมกับการเล้าโลมนิ้วเท้า และก็เล่นลิ้นไล่มาที่จุด Climax ใต้รอยสักของหน้าท้องเธอ ผสมกับการใช้นิ้วคลึง ดูเธอมีเสียงครางประกอบและมีอารมณ์ร่วมกับโชว์มาก ผมก็ Focus จุดให้เปรียบเสมือนผู้หญิงเอาส้นสูงขยี้ของผู้ชาย และผมก็ทำให้เธอเสร็จด้วยลิ้นเป็นครั้งแรกของเธอ เธอบอกรู้สึกตัวเบาและสบายมาก


The show must go on ด้วยการนวดหน้าท้องกับหน้าอกต่อ สิ่งที่เธอไม่มั่นใจแต่แรก คือเธอบอกว่าไม่มีหน้าอกจะนวดได้มั้ย ผมก็บอกว่าไม่เกี่ยวสามารถนวดได้หมด และจริงๆ เธอก็มีพอสวยงามตามแบบฉบับนางแบบและผู้หญิงออกกำลังกาย และยังมีลอนหน้าท้องที่ดูเซ็กซี่มากอีกด้วย ผมก็ใช้ลิ้นเล้าโลมให้ที่หน้าอกจนเธอมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมาอีกรอบ


ผมจึงทำ B2B ให้จากด้านหน้าต่อ และสำหรับผู้หญิงถ้าอารมณ์มาแล้วอะไรก็ go on ต่อง่าย Highlight อยู่ที่ความไม่น่าเชื่อว่าเธอเสร็จ go on ไปอีก 3 ครั้งต่อเนื่อง และเธอ up เองเสร็จไปอีก 1 ครั้ง รวมทั้งหมดเป็น 5 ครั้ง ทั้งๆ ที่เธอบอกว่าไม่เคยเสร็จจากการโดนเป็นฝ่ายกระทำเลย แต่สุดท้ายเธอบอกว่ามานวดแล้วทำไมรู้สึกเมื่อยกว่าเดิม


ผมจึงไปเตรียม Prop อุปกรณ์ และอ่าง Jacuzzi ตีฟองนุ่มๆ ไว้ แล้วพาเธอไปแช่น้ำอุ่นๆ ขัดผิวให้ และนวดผ่อนคลายให้อีกรอบ และทาโลชั่นให้ เนื่องจากเธอผิวแห้งมากเพราะไม่ได้ทาครีมเลย เป็นอันเสร็จสิ้นการโชว์อย่างสมบูรณ์ในการเจอกันครั้งแรกในวันนี้

และหลังจากนั้นไม่ถึงอาทิตย์เธอก็ได้นัดผมอีกเป็นครั้งที่ 2 เรานัดกันที่ห้างเดิม คราวนี้คอสตูมเธอมาในสไตล์สาวใสน่ารักคิขุในชุดเอี๊ยม และเราก็เปลี่ยนสถานที่ไปที่ Japan Town Resort เพื่อเป็นการเปลี่ยนโลเคชั่นไม่ให้ซ้ำเดิม ห้องแนวญี่ปุ่นช่างเหมาะกับชุดเธอในวันนี้ แต่ใส่ได้แป๊บเดียวก็ถอดหมดอย่างรวดเร็วเช่นเคย และจากการนวดครั้งแรกที่เธอเสร็จไป 5 ครั้ง แต่ครั้งนี้เราลอง feat. กันในอ่างที่เธอบอกว่าไม่เคยลองมาก่อน แต่เธอกลับเสร็จในอ่างได้ถึง 2-3 ครั้ง และเท่าที่นับได้ในนัดครั้งที่ 2 เธอเสร็จเพิ่มขึ้นจากครั้งแรกอีกเป็น 2 เท่าครับ


Line : m2f_massageCr: รูปภาพห้องจาก www.facebook.com/thevalenresort

312 views

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page