top of page

Tiger & Hornbillลูกค้าสาวประจำคนนี้นัดผมมาหลายครั้งแล้ว ช่วยนัดผมในช่วงที่ไม่ค่อยมีงาน เรานวดกันแบบผ่อนคลายไม่เคยมีอะไรในกอไผ่ "เธอบอกถ้ามีอะไรมากไปกว่านั้นกลัวจะมีความรู้สึกมากไปกว่านี้" เพราะผมมีลูกค้าผู้หญิงเยอะเปรียบเสมือนกับ "เสือ" แต่เธอก็ยังนัดผมเพียงแค่คนเดียว ไม่ต่างจาก "นกเงือก" เพราะเธอเชื่อใจและไว้ใจแล้วว่า "เสือตัวนี้ไม่กินนกเงือกแน่นอน"
เธอนัดผมที่ Akara Bangkok โรงแรม 5 ดาว ตกแต่งคลาสสิคสวยงามปราณีต บรรยากาศดีอยู่บนชั้นสูงวิวสวยเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำในตัวและมี Bath bomb ให้ใช้เป็นกลิ่น Bergamot (มะกรูด) ซึ่งใช้เป็นกลิ่นในผลิตภัณฑ์ของโรงแรม


โดยผมเคยเอาโปรแพคเกจโรงแรมนี้ส่งให้เธอดู เป็น Free Flow ค็อคเทลและเบียร์ กับ Buffet อาหารค่ำสำหรับ 2 คนในราคา 2,999 บาท พร้อมห้องพักและอาหารเช้า แต่เธอซื้อไว้แล้วเป็นห้องแบบ Supreme จากปกติที่จะเป็นแค่ Deluxe (ไม่แน่ใจว่าซื้อไว้เตรียมมากับผมหรือเปล่า? 🤔)
เธอคนนี้จะนัดผมแบบสบายๆ บอกผมจะมากี่โมงก็ได้ แต่เธอจะมา Check in ก่อนตอนบ่าย 2 ผมเลยบอกว่าจะมาถึงตอน 4-5 โมงเย็น เพราะวันนั้นติดงาน Freelance ส่วนตัวพอดี เธอจึงไปนั่งกินกาแฟรอที่ชั้นดาดฟ้า แถมยังอุตส่าห์ช่วยถ่ายรูปมาให้ผมลงรีวิวอีกด้วย
เมื่อผมมาถึงก็ถ่ายรูปและนอนเล่นกันอยู่สักพัก จากนั้นผมก็จัดเตรียมอุปกรณ์นวด ตอนแรกเธอบอกจะนวดแค่อโรม่าพอนะ เพราะก่อนหน้านี้เธอมีเรื่องงอนผมเล็กน้อย และก็มีมาเรื่อยๆ เป็นระลอกเหมือนคลื่นใต้น้ำ 😅
พอมาถึงการนวดจริงผมก็นวดอีโรติกให้แบบเดิม เพราะคนเคยๆ นวดกันแล้วไม่อยากลดคอร์สให้เสียความคุ้นเคย ซึ่งเธอเป็นคนนวดง่ายมาก นวดเบาๆ ผ่อนคลายสบายๆ โดยผมใช้ทั้งเล็บเสือและเขี้ยวเสือช่วยบิลท์อารมณ์ในการนวด แต่ไม่ได้ทำลงไปจริงๆ เป็นแบบ Softcore ไม่ใช่ Hardcore

ไม่ทันไรน้ำก็ซัดกระทบเข้าฝั่ง ทำให้ "นกเงือกกินไปหลายน้ำ" จนเธอจุกและหมดแรงนวดเสร็จเป็นเวลา 2 ทุ่มพอดี เราที่เริ่มหิวกันแล้ว จึงขึ้นไปทานอาหารค่ำที่ร้าน Barracuda Rooftop Bar บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม เป็น Free flow ค๊อกเทล/เบียร์ และ Buffet อาหารนานาชาติ รสชาติอร่อยหลายอย่างโดยเฉพาะ "เนื้อทาทากิ" อาจจะเพราะผมยังคงความเป็นเสืออยู่เลยชอบกินเนื้ออยู่ สุดท้ายกินค๊อกเทลกันไปคนละ 3-4 แก้ว แต่ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะผมพกหญ้าหวานไปให้ Bartender ชงให้พิเศษสำหรับโต๊ะเราโดยเฉพาะ 😋 ไม่อ้วนแต่ว่าเมานะครับ 😖

ช่วงสายของอีกวันก็มาอาบน้ำแช่อ่างกัน ที่โรงแรมมี Bath bomb กลิ่นมะกรูดให้ใช้ฟรี 2 ก้อน ปกติผมจะทำให้เธอในอ่างน้ำจนฟินอีกรอบด้วย แต่วันนี้เธอบอกให้อาบน้ำขัดตัวให้เฉยๆ ก็พอ จนถึงช่วงบ่ายๆ ผมเช็คเอาท์ออกไปก่อนเพราะมีงานต่อ ส่วนเธออยู่ที่โรงแรมถึง 4 โมงเย็น เป็นเวลาที่โรงแรมให้เลทเช็คเอาท์ได้ครับ
#รีวิวนวด #หมอนวดชาย #นวดน้ำมัน #นวดอีโรติก #นวดนอกสถานที่

799 views

Recent Posts

See All

Kommentare


bottom of page