top of page

Uncensorน้องเป็นสาวสวยหน้าคมเปรี้ยวโฉบเฉี่ยว มีทรวดทรงสัดส่วนที่ธรรมชาติให้มาแบบปิดไม่มิด แต่ก่อนน้องบอกว่าเคยผอมสวยปราดเปรียวกว่านี้เยอะ แต่ช่วงกักตัวนี้ทำให้อวบขึ้นนิดๆ เพราะกินเยอะและไม่ได้ออกกำลังกาย น้องเลยบอกจะกลับไปคุมอาหารและออกกำลังกายจะได้สวยเพรียวแบบเดิม

ตอนจะนัดครั้งแรกน้องเลือกคอร์สนวดอโรม่าแล้วจะขอดูอารมณ์อีกที แต่ครั้งนี้เลือกนวดอีโรติกมาแต่แรกเลยแต่ไม่แน่ใจว่าจะยังไงต่อ ซึ่งจากประสบการณ์ของผมลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเจอกันมักจะนัดเพื่อดูตัวก่อน ส่วนมากนัดเจอครั้งแรกก็จะเขินๆ ไม่ค่อยกล้ามองหน้า แต่ผมสังเกตว่าอาจจะมองด้วยสายตานิดๆ ซึ่งจากความรู้สึกผมแล้วลูกค้าส่วนมากน่าจะโอเคกับผมพอสมควร จากรอยยิ้มเล็กๆ และภาษากายที่ปกปิดไม่ได้ที่แสดงออกมาในภายหลัง

🎬 ก่อนเริ่มนวดน้องบอกว่าขอให้ผมถ่ายคลิปไว้ให้ได้มั้ยเพราะอยากเก็บไว้ดูเล่น แต่อยากให้แสงมืดๆ และไม่เห็นหน้า โดยไว้ใจให้ผมใช้โทรศัพท์ของผมถ่ายแล้วค่อยส่งให้เธอในภายหลัง ผมก็เลยเริ่มนวดน้ำมันให้ก่อน เมื่อถึงขั้นตอนนวดอีโรติกจึงตั้งกล้องถ่ายให้แบบ Uncensor ซึ่งน้องมีความรู้สึกค่อนข้างไวมากพอสมควร จากภาษากายที่ไม่ได้ปิดบังความรู้สึกภายในจนไหลออกมาข้างนอก (Censor) จนจบการถ่ายคลิปในช่วงแรก
🎬 คลิปช่วงที่ 2 เป็นภาคต่อจากคลิปแรกที่เป็นการนวดจากทางด้านหลัง มาเป็นการนวดจากทางด้านหน้าบ้าง ซึ่งดูเหมือนน้องจะชื่นชอบการนวดจากด้านหน้ามากกว่า เพราะนอนแบบเปิดอกไม่มีอะไรมาปิดบังเลย ทำให้ความรู้สึกเราพลุ่งพล่านมากยิ่งขึ้น (Censor) จึงทำการเร่งถ่ายคลิปช่วงที่ 2 ต่อ จนจำนวนน้ำที่น้องได้ไปมากกว่า 3 น้ำ 💦 น้องก็เลยบอกเหนื่อยพอแล้วก็ได้และขอตัวไปอาบน้ำ 🚿


จนเมื่อเวลาห้องใกล้หมด เธอบอกปวดคอบ่าไหล่มาก ผมก็เลยนวดต่อให้แบบ Extreme มาก เพราะเราเพิ่งอาบน้ำเสร็จและยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า โดยให้เธอมานอนหนุนตักและ...ผม 💆 เพื่อนวดหัวและคอให้ จากนั้นผมก็ซ้อนตัวไปทางด้านหลังเพื่อนวดคอบ่าไหล่และดัดหลังให้แบบ...ประกบแนบชิดกับแผ่นหลังเธอ จนเกือบจะถ่ายคลิปต่อกันอีกรอบ แต่เวลาห้องหมดซะก่อนเลยไม่ได้ถ่ายต่อ


จากการถามน้องในตอนหลังน้องบอกว่าสามารถได้น้ำมากกว่านี้ แต่ก็เก็บไว้เพราะกลัวว่าผมจะเหนื่อย ซึ่งจริงๆ ผมสามารถทำให้ลูกค้าเรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจ และถึงแม้ว่าน้องจะให้ถ่ายคลิปแต่ก็ไม่ให้เอามาลง เพราะฉนั้นคลิปที่ถ่ายไว้แบบ Uncensor ก็ต้องโดน Censor จากทางต้นฉบับมา ณ ที่นี้ครับ 🎬Line : m2f_massage

www.m2f-massage.com


#รีวิวนวด #หมอนวดชาย #นวดน้ำมัน #นวดอีโรติก #นวดเฉพาะจุด #นวดบีทูบี #นวดนอกสถานที่

6,341 views

Recent Posts

See All

Entertain

bottom of page