top of page

สาวๆ ฮือฮา! หมอนวดชายหุ่นล่ำรับนวดอีโรติกปลดปล่อยอารมณ์ นอกสถานที่เท่านั้น


ข่าวเมื่อต้นเดือน ธ.ค. 2561 แชร์กันไปหลายสำนักข่าว ตอนนั้นเป็นกระแสมาก จนตอบไลน์ไม่ทัน คนแอดมาเกือบ 2,000 คน ข้อความอีกหลายร้อยทั้งไลน์และเฟสบุ๊ค จนถึงต้องปิดเฟสชั่วคราวเพราะกลัวโดนล่อจับ กับตอบอินบอกซ์ไม่ไหว ทำให้เสียลูกค้าไปเยอะพอสมควร เพราะผมเป็นหมอนวดทั้งรับงานนวดเอง จัดคิว คุยไลน์เอง ใช้เวลาแชทมากกว่านวดอีกครับเนื้อข่าว

เปิดใจหนุ่มหมอนวดอีโรติก 'หุ่นล่ำ-ใช้ลิ้น'สาวแห่จองคิว

เปิดใจหมอนวดหนุ่มหุ่นล่ำ สาวๆ แห่จองคิวไลน์แทบแตก เผยทำมา 1 ปี มีทั้งนวดอโรมา-นวดอีโรติก ผ่อนคลายจุดซ้อนเร้นปิดท้ายด้วยลิ้น ลดความเครียดเสียวซ่านด้วยมือ
เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮาสำหรับสาวๆ ที่เกิดขึ้นบนสังคมออนไลน์ หลังมีแฟนเพจหนึ่ง ได้โพสต์ภาพหมอนวดชายหุ่นล่ำมีซิกแพก พร้อมข้อความระบุว่า “เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว สาวคนไหนยังไม่มีคนกอด เรียกหมอนวดชายไปนวดได้ถึงที่นะครับ ด้วยการนวดแบบถึงเนื้อถึงตัว ให้คุณผู้หญิงปลดปล่อยอารมณ์และความเครียดได้อย่างแน่นอน”

โดยล่าสุดวันที่ 30 พ.ค. หมอนวดหนุ่มหุ่นบึกรายนี้ ได้แจ้งลูกค้าสาวๆ ว่า “ไลน์แตก 1-2 วันนี้ จู่ๆ แอดมาจากไหนกันครับ 500-600 คน ข้อความอีกเป็น 100 จะทยอยตอบทุกคน ใจเย็นๆ นะครับ” สงสัยว่างานนี้จะถูกอกถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่กันทั่วหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้สอบถามไปยัง นายโด้ (นามสมมุติ) หมอนวดหนุ่มรายนี้ เปิดเผยว่า นวดมาประมาณ 1 ปี และเปิดเพจมาได้ครึ่งปี ซึ่งคนเพิ่งจะเข้ามากดไลค์และแชร์ออกไป รวมถึงเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมานี้ มีคนแอดไลน์เข้ามาค่อนข้างมาก แต่ตนอาจจะตอบช้าหน่อย เพราะคนแอดมาเยอะมากจริๆ ทั้งนี้แต่เดิมยอดไลค์แค่ 1,000 กว่าๆ ปัจจุบันได้เพิ่มเป็น 10,000 ไลค์ภายในเวลาแค่ 2 วัน ทำให้คนแอดไลน์มาประมาณ 2,000 กว่าคน มีทุกรูปแบบส่วนมากจะเป็นนวดอีโรติก 95% กลุ่มลูกค้าผู้หญิงมีตั้งแต่อายุ 18-40 ปี หรืออายุมากกว่านั้นก็มี แม้กระทั่งมาแบบคู่สามีภรรยาก็ยังติดต่อเข้ามา แต่ตนจะรับงานเดี่ยวมากกว่า ไม่ได้รับงานคู่ ส่วนกลุ่มลูกค้าอื่นๆ ได้แก่ ผู้ชาย เกย์ สาวประเภท 2 ก็ติดต่อเข้ามาเช่นกัน แต่ตนก็บอกไปตรงๆ ว่ารับงานเฉพาะผู้หญิง เนื่องจากว่ามันจะมีปัญหาเรื่องสามีบางคนมีรสนิยมชอบดู หรือบางทีจะถ่ายรูปเก็บไว้ หรือรสนิยมทางเพศบางอย่างที่ไม่ใช่แนวของตน เพราะตนเป็นหมอนวดไม่ได้รับสวิงกิ้ง และรับไม่เกิน 2 คน/วัน รายได้ถือเป็นรายได้เสริมไม่มากมายอย่างไรก็ตาม รายละเอียดคอร์สนวด มีทั้งหมด 3 คอร์สคือ 1.นวดอโรมา 2 ชั่วโมง เป็นการนวดน้ำมันอโรมา ผสมผสานกับการกดจุด รีดเส้น และนวดสวีดิช เพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปิดท้ายด้วยนวดคอบ่าไหล่ ลดความตึงเครียดจากการทำงาน 2.นวดอีโรติก 2ชั่วโมง เริ่มด้วยการนวดน้ำมันเบาๆ ผ่อนคลายสร้างอารมณ์ให้ก่อน จากนั้นจะนวดที่จุดซ้อนเร้น ให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่านด้วยมือ และ 3.นวดอีโรติก 2 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มด้วยการนวดน้ำมันเบาๆ ผ่อนคลายสร้างอารมณ์ให้ก่อน จากนั้นจะนวดที่จุดซ้อนเร้นให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่านด้วยมือ ทำ Body to Body และลิ้นให้ ปิดท้ายด้วยอาบน้ำล้างตัวลิงค์ข่าว :

909 views

Comments


bottom of page