top of page

Up & Downน้องสาวลูกค้าใหม่ตัวเล็กน่ารักทักมาตั้งแต่เดือน ม.ค. แต่ติดงานเพราะเธอทำงานหนักเหนื่อยเครียดมาก จึงทำให้ความต้องการ "ขาดหาย" ไป เลยต้องหาอะไรมา "เติมเต็ม" ความรู้สึกที่ขาดหายไป ตอนเจอผมในแว่บแรกเธอบอกรู้สึกมีอารมณ์ตื่นเต้นขึ้นมา ส่วนผมก็หัวใจตุ๊บตั๊บเช่นกัน 🥰


ในตอนแรกที่ทักมาเธอเรียกผมว่าน้อง แต่ความจริงผมอายุมากกว่าเธอพอสมควรผมจึงเรียกเธอว่าน้องแทน เมื่อถึงห้องเรานั่งคุยกันก่อนเล็กน้อย เธอบอกช่วงนี้อารมณ์ "ลดลง" มาก เนื่องจากทำงานหนักเครียดมาก จึงอยากหาคนมาช่วย "เพิ่มเติม" ความรู้สึกให้กลับคืนมาเหมือนเดิม แต่เธอบอกก็แล้วแต่คนด้วย "บางคนได้ บางคนก็ไม่ได้" สำหรับผมอาจจะยังใหม่สำหรับเธอ เลยบอกว่างานดีแค่เห็นก็รู้สึกตื่นเต้นแล้ว คงเพราะเธอติดตามอ่านรีวิวผมมาบ้างเลยเข้าใจว่าเป็นพ่อหนุ่มคิวทองงานเยอะสาวๆ ติด แต่ในความเป็นจริงไม่ถึงขนาดนั้นแน่นอนครับ 😅


เมื่อพูดคุยกันสักพักแล้วจึงให้เธอไปถอดชุดเหลือแต่ผ้าเช็ดตัว น้องตัวเล็กหุ่นกำลังดีไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป แล้วก็มาเริ่มนวดจากด้านหลังให้ก่อน เนื่องจากสาวๆ สมัยนี้ส่วนมากทำงานนั่งโต๊ะหรือขับรถเยอะ ก็เลยต้องเน้นนวดที่หลังและคอบ่าไหล่ให้ผ่อนคลายก่อน เธอบอกผมนวดสบายมากฟินดีจากนวด "ด้านบน" จนไล่ลงมานวด "ด้านล่าง" เป็นการนวดที่เพิ่มระดับขึ้นไป

จนสัมผัสได้ถึงนสัมผัสได้ถึง "ฟีโรโมน" ที่หลั่งไหลออกมา จนทำให้ "ฮอร์โมน" ผมพุ่งพรวดขึ้นมาเช่นกัน

จึงเริ่ม Step ต่อไปด้วยการนวด Body to body ให้เพื่อเพิ่มอารมณ์เธอให้มากขึ้นพื่อเพิ่มอาพื่อเพิ่มอารมณ์เธอให้มากขึ้นพื่อเพิ่มอารมณ์เธอให้มากขึ้น จากตอนแรกเธอ "นอนคว่ำ" อยู่ จนเธอบอกอยาก "นอนหงาย" แล้ว ผมก็บิวท์ให้ต่อด้วยนิ้ว เห็นอาการเธอกระสับกระส่ายแปลกๆ (ซึ่งเธอมาบอกทีหลังว่าเสร็จไปแล้วในตอนนั้น 1 ครั้ง)แต่แปลกที่อีกคนอารมณ์ขึ้นอีกคนนึงดันลง เพราะขณะเธออารมณ์ "ขึ้น" ถึงขีดสุด ผมกลับ "ลง" ไปชั่วขณะ คงเพราะนวดให้นานและเหนื่อยเกินไป

จึงลงไปช่วยให้ด้านล่างแทนจนเธอเสร็จไปรอบที่ 2 คงเพราะอารมณ์เธอขึ้นสูงแล้วจึงสุดได้ง่าย 😘


เสร็จแล้วผมเลยบอกสร็จแล้วผมเลยบอก "งั้นพี่ขอนอนพักสักครู่ก่อนนะครับ" และหลังจากที่ "ปิด" ไฟกำลังจะนอนปรากฎว่าไฟกลับ "เปิด" ขึ้นมาอัตโนมือ

เธอเลยบอกงั้นขอ "ขึ้น" ได้มั้ย จนรู้สึกว่ามีอะไรเปียกๆ ลงมาบนตัวผมและเตียง และน่าจะเป็นครั้งที่ 3 ของเธอ 💦


หลังจากนั้นอารมณ์ก็ขึ้นมาโดยอัตโนมัติโดยฉุดไม่อยู่ จนเธอบอกรู้สึกเสร็จไปอีกหลายต่อหลายครั้ง จนเหมือนอารมณ์เธอเริ่มดาวน์และนิ่งไป เธอบอกเริ่มเพลียและไม่ไหวแล้ว พออีกคนนึงเริ่มลงอีกคนนึงดันเริ่มขึ้น ผมจึงถึงจุดสูงสุดบ้างตามที่เธออยากเห็นบนหน้าเธอเพราะบอกจะทำให้หน้าใส 🤩


สุดท้ายเราจึงเข้าไปอาบน้ำล้างตัวกัน จึงพาเธอ "ขึ้น" ไปบนอ่างล่างมือ เธอบอกตอนนั้นฟีลดีมากจึงเสร็จไปอีกเป็นรอบสุดท้ายและหมดแรง "ลง" ทั้งคู่จริงๆ ครับ 😪


*เนื่องจากน้อง (หรือลูกค้าท่านใด) ที่ไม่สะดวกให้ถ่ายรูปผมก็จะไม่ถ่าย แต่จะถ่ายตัวเองแทน 😅 ส่วนรีวิวจะขออนุญาตลงก่อนครับLine : m2f_massage

www.m2f-massage.com

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page